Aeon Mall Long Biên - Phần 1 | Tui vui :P

Aeon Mall Long Biên – Phần 1

Aeon Mall Long Biên không chỉ là một siêu thị như tôi nghĩ ban đầu. Đến đây bạn có thể kết hợp mua sắm, giải trí và đặc biệt là ăn uống. Aeon Mall Long Biên là một tổ hợp…

Aeon Mall Long Biên không chỉ là một siêu thị như tôi nghĩ ban đầu. Đến đây bạn có thể kết hợp mua sắm, giải trí và đặc biệt là ăn uống. Aeon Mall Long Biên là một tổ hợp siêu thị lớn nhất trong số các siêu thị ở Hà Nội mà tôi từng đi. Chỉ đi vòng vòng dạo quanh thì cũng có thể ngốn mất của bạn cả một buổi chiều ngày cuối tuần.

Aeon Mall Long Biên nằm cách hẳn ra ngoại ô Hà Nội, dù phải đi khá xa nhưng đường đi khá thuận tiện. Khi đến đây thì tôi còn biết có xe buýt miễn phí từ Hà Nội đến đây.

Xe buýt miễn phí từ Hà Nội đi Aeon Mall Long Biên

Xe buýt miễn phí từ Hà Nội đi Aeon Mall Long Biên

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi đến đây là lượng khách đổ về đây rất đông đúc tấp nập. Bãi gửi xe rộng mênh mông như đã hầu như kín chỗ.

Bãi gửi xe Aeo Mall Long Biên rất rộng nhưng đã đầy ắp xe

Đi qua bãi gửi xe là đã nhìn thấy rạp chiếu CGV và làng ẩm thực thấp thoáng ở đằng xa

Một góc bên ngoài AEON Mall Long Biên

Đi tiếp một chút là sẽ thấy dãy hoa anh đào đặc trưng cho văn hóa Nhật Bản. Phải đến sát gần thì mới biết đây là những cánh hoa anh đào giả được các nghệ nhân tạo ra. Chỗ này được các bạn ưu thích selfie hay chọn là chỗ chụp ảnh đăng facebook.

Dãy hoa anh đào AEO Mall Long Biên

(còn tiếp)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.