Ảnh động hớp hồn giới nghệ thuật | Tui vui :P

Ảnh động hớp hồn giới nghệ thuật

Khi hai nhiếp ảnh gia người Mỹ lần đầu cho ra mắt bộ ảnh động đầu tiên, người xem đã không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lung linh bí ẩn của những bức ảnh độc đáo này. Jamie Beck…

Khi hai nhiếp ảnh gia người Mỹ lần đầu cho ra mắt bộ ảnh động đầu tiên, người xem đã không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lung linh bí ẩn của những bức ảnh độc đáo này.

Jamie Beck & Kevin Burg, hai cái tên quen thuộc trong làng nhiếp ảnh đã trở thành hiện tượng gây tranh cãi cho nước Mỹ khi cho ra đời công nghệ biến tĩnh thành động đầy bí hiểm. Ảnh động do hai nhiếp ảnh gia người Mỹ này thực hiện rất khác biệt so với các loại hình nhiếp ảnh được tạo thành từ trước đến nay.

Wendy Nguyễn, stylist kiêm hot blogger nổi tiếng người Mỹ gốc Việt cũng thú thực mình bị “hớp hồn bởi phong cách nghệ thuật độc đáo này” và quyết tâm cho ra đời bộ ảnh động Cinemagraph của riêng mình.

Wendy cho biết để làm nổi bật vẻ đẹp của tác phẩm mới nhất của Sue Wong, chính cô đã mặc trang phục này và “sau nhiều nỗ lực ngả lưng xuống giường, tôi đã có được bức ảnh mong muốn”.

Ứng dụng của ảnh động vào đời sống

Nhận thấy nhu cầu chụp Ảnh động ngày càng cao, nhưng không phải ai cũng có khả năng sở hữu nhiều dụng cụ và phần mềm đắt tiền, Nokia Lumia giới thiệu ứng dụng hoàn toàn miễn phí: chụp ảnh động trong vòng 5 giây, giúp các stylish và photographer thử nghiệm nhiều ý tưởng chụp ảnh mới lạ trước khi bắt tay vào thực hiện

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.