Thiên tài hội họa đã mua được nhà ở tuổi lên 9 | Tui vui :P

Thiên tài hội họa đã mua được nhà ở tuổi lên 9

Được mệnh danh là “Mini Monet”, Kieron Williamson, đã khiến những người bạn cùng lớp 3 tiểu học của cậu trở nên quá kém cỏi. Trong khi hầu hết như cô bé, cậu bé ở tuổi lên 9 chỉ có thể tặng những món quà bé nhỏ cho bố mẹ thì Kieron đã mua cho gia đình một ngôi nhà trị giá 245 000 đô la.

Kieron bắt đầu vẽ tranh phong cảnh vào kỳ nghỉ ở Devon và Corwall năm 2008. Chỉ 2 năm sau, toàn bộ 33 bức tranh trong triển lãm ở Norfolk đã bán hết chỉ sau 30 phút mở cửa. Người mua đến triển lãm từ Arizona, New York và Tokyo và nhiều người dựng lều bên ngoài chờ đợi từ đêm hôm trước, đưa tổng số tiền thu về từ bán tranh hơn 240 000 đô la.
Sự thành công khởi đầu của triển lãm cùng với số tiền bán đấu giá hai bức tranh phong cảnh khác trị giá 34 000 đô la, đảm báo tín dụng cho việc mua ngôi nhà. Ludham, Norfolk, thành phố của ngôi nhà là nơi từng sinh sống của danh họa Edward Seago, người mà Kieron ngưỡng mộ.
Tham vọng tiếp theo của cậu học sinh tiểu học này là một triển lãm 12 bức tranh trưng bày tại Phòng trưng bày Tranh của Norfolk. Đã có nhiều fan chuẩn bị để tham gia và được dự đoán sẽ bán hết trong một vài phút. Mẹ Kieron nói “Thật đáng yêu khi xem một cậu bé 9 tuổi giữ cho việc vẽ tranh phong cảnh truyền thống được tiếp nối”.
Mẹ Kieron cũng đang lên kế hoạch những công việc của Kieron trong năm tới. Kieron cũng tỏ ra vô cùng háo hức với các mục tiêu sắp tới này, cả về tương lai những bức vẽ của cậu và lần sinh nhật hai chữ số đầu tiên.

tags, Kieron Williamson, hội họa, 9 tuổi, Ludham, Norfolk, mua nhà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.